Hệ thống lọc nước nhiễm mặn và xử lý nước nhiễm phèn

he thong xu ly nuoc 31

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn và xử lý nước nhiễm phèn cho gia đình và sử dụng công nghiệp

Chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước nhiễm mặn, hệ thống lọc nước nhiễm phèn, giúp xử lý nguồn nước được sạch và tinh khiết bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho gia đình cũng như trong sản xuất hàng ngày.

Nước nhiễm mặn chính là nguồn nước có chứa lượng muối hòa tàn (NaCl) vượt ngưỡng cho phép. Nước nhiễm mặn xuất hiện thông thường do sự xâm nhập của nước biển vào đất liền. Nguồn nước ngọt tại sông, ngòi, ao, hồ bị nhiễm muối.

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn và xử lý nước nhiễm phèn

Những tác hại nguy hiểm khi sử dụng nguồn nước bị nhiễm mặn

* Đối với thực phẩm ăn uống: Sử dụng nước nhiễm mặn gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe của con người. Khi vào cơ thể, lượng muối trong nước sẽ hút nước từ các tế bào. Cơ thể có hiện tượng mất nước trầm trọng, các tế bào teo nhỏ và chết đi. Hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm tạo điều kiện cho các bệnh lý khác xuất hiện. Vi khuẩn có khả năng xâm nhập vào cơ thể nhanh hơn, gây các bệnh về tiêu hóa, suy thận.
* Đối với sinh hoạt hằng ngày: Nước nhiễm mặn khi sử dụng để tắm giặt dễ sinh ra các bệnh ngoài da: viêm da, mụn nhọt, hắc lào,..Nó còn làm hỏng các đồ dùng thiết bị trong nhà.
* Đối với sản xuất nông nghiệp là ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng do nước nhiễm mặn. Cây lúa giảm năng xuất và có thể bị chết, các loại cây căn quả cũng khó sinh trưởng trong điều kiện nước nhiễm mặn.

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn và xử lý nước nhiễm phèn

Việc thường xuyên sử dụng nguồn nước nhiễm mặn, dẫn tới hậu quả hư hỏng thiết bị, xâm hại mùa màng và gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ của người sử dụng.
Nước nhiễm mặn – nói một cách đơn giản là nước có hàm lượng muối hòa tan vượt quá quy định dẫn đến nước có vị mặn hoặc lợ gây khó khăn trong sử dụng để sinh hoạt và ăn uống.
Tùy theo phương pháp xử lý và nồng độ mặn người ta chia ra làm 2 loại : khử mặn và khử muối.
Khử mặn là giảm hàm lượng muối trong nước đến trị số thỏa mãn yêu cầu đối với nước dùng cho ăn uống.
Khử muối là giảm lượng muối hòa tan trong nước đến nồng độ bằng một vài mg hay một vài phần mười mg trong một lít gọi là khử muối.

Phương pháp xử lý nước nhiễm mặn thành nước ngọt sinh hoạt.

Trước khi tìm hiểu để mua và lắp đặt máy lọc nước mặn thành nước ngọt, bạn cũng nên nắm sơ qua nguyên tắc xử lý của các phương pháp lọc nước mặn nói chung. Về cơ bản, để biến nước mặn thành nước tinh khiết có thể sử dụng được, người ta sẽ tìm cách giảm hàm lượng muối NaCl trong nước tới mức cho phép có thể ăn uống, tắm giặt được. Việc giảm hàm lượng muối trong nước còn được gọi là giai đoạn khử mặn. Có thể khử mặn bằng phương pháp chưng cất (phương pháp nhiệt), phương pháp trao đổi ion, phương pháp lọc màng thẩm thấu ngược R.O…

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn và xử lý nước nhiễm phèn

Hệ thống lọc nước mặn, nước biển sử dụng phương pháp xử lý nào ?

Hiện nay, công nghệ RO đang được áp dụng phổ biến nhất cho tất cả các dòng máy lọc nước nhiễm mặn trên thị trường. Bởi nếu áp dụng phương pháp chưng cất nhiệt để xử lý sẽ mất khá nhiều thời gian và nguyên liệu. Hoặc bạn sẽ chịu mất chi phí lớn cùng với quy trình vận hành khó khăn nếu áp dụng phương pháp trao đổi ion.

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn nhiễm mặn cho gia đình

Hệ thống lọc nước nhiễm phèn hiện nay được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn để giải quyết các vần đề về nguồn nước hiện tại của gia đình và cả công nghiệp. Nguồn nước bị nhiễm phèn làm ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Hệ thống lọc nước nhiễm vôi và cách nhận biết

Một số dấu hiệu mà ta dễ nhận biết là nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm vôi (canxi) có thể là do kim loại nặng như sắt, mangan, tạp chất hữu cơ, một số thành phần độc tố tồn tại như asen, một số chất thải độc hại hóa học do quá trình thẩm thấu ngấm xuống lòng đất….

Có thể nhận biết nguồn nước bị nhiễm vôi nhìn thấy như :

– Bồn tắm bị ố vàng.
– vòi nước vị hoen rỉ, xỉn màu.
– vòi nước hoa xen bị tắc.
– Lồng máy giặt, máy rửa bát bị tắc, đóng cặn.
– Bồn rửa, đường ống, nền nhà bị ố vàng.
– Bình đun, ấm đun bám nhiều cặn trắng…

Với quy trình vận hành tự động, ổn định và an toàn cho người sử dụng. Các thiết bị xử lý với phương án mở để khách hàng có thể nâng công suất lọc khi cần thiết, ngoài ra với thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với công năng các loại thiết bị sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ sử dụng máy của bạn.

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn và xử lý nước nhiễm phèn

Lắp đặt dây chuyền lọc nước như thế nào cho đạt hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng

Công Ty TNHH MTV Xử Lý Nước Việt Mỹ chuyên tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, Máy đá viên tinh khiết tại mọi miền đất nước : TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Yên, Bạc Liêu, Đăk Lắk, Quảng Nam, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum, Gia Lai, Bình Thuận, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Hậu Giang ….
Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp tận tình, chu đáo sẽ mang lại sự yên tâm cho Quý Khách hợp tác. Trân Trọng!
Công ty Xử Lý Nước Việt Mỹ – chuyên tư vấn, thiết kế từ nhà xưởng, mặt bằng, nguồn nước đầu vào tới lắp đặt dây chuyền lọc phèn gia đình tới lắp đặt máy lọc nước RO gia đình và Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình chất lượng.

Một số Quý khách có yêu cầu về vị ngon hoặc mùi riêng của nước so với các hãng khác, Nắm bắt được yếu tố này Quý khách sẽ được Việt Mỹ tư vấn và lắp đặt theo đúng yêu cầu. Mang lại sự tự tin đầu tư vào ngành nước đóng bình này.

Một lần nữa Công ty xử lý nước Việt Mỹ xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Công ty, Rất mong được sự hợp tác của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XỬ LÝ NƯỚC VIỆT MỸ
Chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn
Hotline:  0969.489.552 – 0854.011182
Email: hethonglocnuocvietmy@gmail.com
Website: https://hethonglocnuocvietmy.com

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *