Nước uống sạch và tốt cho sức khỏe mỗi ngày

nuoc uong tinh khiet

Nước uống sạch và tốt cho sức khỏe mỗi ngày

Nhu cầu của bạn về nước uống có chất lượng tốt nhất còn vượt quá nhu cầu về nước sạch, hương vị thơm ngon và sảng khoái. Nước là một phần thiết yếu để làm sạch đồ bạc và đồ dùng trên bàn của bạn. Nếu hệ thống của bạn để lại các vết bẩn, điều đó khiến khách hàng quen của bạn cảm thấy như đĩa, thìa và ly mà họ đang sử dụng không thực sự sạch sẽ. Và nó không dừng lại ở đó. Đảm bảo rằng đá trong rượu mạnh và đồ uống cao cấp của bạn không để lại hương vị còn sót lại. Nếu nó không rõ ràng, nó không sạch. H2O TO GO có thể giúp ích.

Nước uống sạch và tốt cho sức khỏe

Lượng nước khuyến nghị hàng ngày

Lượng nước được khuyến nghị hàng ngày là uống một nửa trọng lượng cơ thể của bạn (tính bằng lbs) tính bằng ounce. Điều đó có nghĩa là, một người nặng 150 pound nên uống 75 ounce nước mỗi ngày. Nếu một cốc nước là 8 ounce, tức là khoảng 9 1/2 cốc nước hàng ngày được cung cấp đủ nước.

Nước uống sạch và tốt cho sức khỏe

Sự kiện mất nước

Mất nước xảy ra khi cơ thể không có đủ nước để hoạt động ở mức cao nhất. Hai dạng mất nước là:

Mất nước nhẹ – Đây là nguyên nhân khiến cơ thể mệt mỏi hoặc thiếu tỉnh táo. Nó cũng có thể dẫn đến đau đầu hoặc chuột rút cơ vì cơ thể sử dụng nhiều nước hơn để hoạt động.

Mất nước nghiêm trọng – Mất nước nghiêm trọng có thể gây khó chịu, khó thở, chóng mặt hoặc thậm chí sốc.

Cứ 1% bạn bị mất nước có thể làm giảm tới 5% chức năng nhận thức. Chỉ uống 5 cốc nước 16 ounce mỗi ngày sẽ làm tăng hiệu suất nhận thức của bạn lên tới 30%.

Hydrat hóa và sức khỏe

Hydrat hóa là chìa khóa tuyệt đối để có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Chỉ cần duy trì lượng nước thích hợp sẽ giảm nguy cơ đau tim đến 45%!

Uống nước giúp giảm cân! Nước giúp duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng của bạn bằng cách tăng cường trao đổi chất và điều chỉnh sự thèm ăn. Uống nước đã được chứng minh là làm tăng sự trao đổi chất lên 30%.

Nước uống sạch và tốt cho sức khỏe

H2O Đến Hệ thống Nước và Sức khỏe

Với nhiều cách mà nước là chìa khóa cho sức khỏe, bạn nên đảm bảo rằng nước bạn và gia đình bạn uống có chất lượng cao nhất.

Công Ty TNHH MTV Xử Lý Nước Việt Mỹ chuyên tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết  và lắp đặt hệ thống lọc nướclắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XỬ LÝ NƯỚC VIỆT MỸ
Chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn
Hotline:  0969.489.552 – 0854.011182
Email: hethonglocnuocvietmy@gmail.com
Website: https://hethonglocnuocvietmy.com

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *